Giới Thiệu Cách Huấn Luyện Lính Nhanh Trong Lords Mobile

Như các bạn cũng biết, một đất nước lớn mạnh thì lực lượng vũ trang đóng một vai trò rất quan trọng. Cũng như Lords mobile quân đội đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến. Do đó cách huấn luyện lính nhanh trong lords mobile là một trong những hoạt động chủ yếu để bạn duy trì và mở rộng vương quốc của mình. Không có gì đơn giản khi bạn phải tranh đấu rất nhiều để tranh giành thuộc địa, vũ khí…. Và cũng có rất nhiều cách, tùy thuộc vào mỗi lần bạn vào trận có thể lựa chọn những phương pháp chơi sao cho phù hợp nhất. Bài viết này, Nier sẽ chia sẻ đến bạn cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile đơn giản, hiệu quả để nhanh chóng trở nên mạnh mẽ. Chúng ta hãy đi khám phá nhé!

CÁCH HUẤN LUYỆN LÍNH NHANH TRONG LORDS MOBILE HiỆU QUẢ

CÁCH HUẤN LUYỆN LÍNH NHANH VÀ HIỆU QUẢ TRONG LORD MOBILE

Một quốc gia muốn lớn mạnh và giàu tài nguyên, thì cần phải rèn luyện lực lượng vũ trang bên trong đó quân đội là yếu tố quyết định đến thắng thua của bạn trong game lord mobile. Việc huấn luyện lính là nhiệm vụ hàng đầu giúp bạn có một đội quân có sức mạnh vô cùng lớn. Có rất nhiều cách huấn luyện lính khác nhau, trong đó mọi thủ thuật đều phải tuân theo các quy trình. Cụ thể như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu từng bước một nhé

XÂY DỰNG QUÂN LÍNH CƯỜNG TRÁNG

xay dung quan linh cuong trang

Quân lính là một yếu tố quan trọng trong trò chơi này, việc xây dựng quân lính để tham gia chiến đấu, xây dựng một vương quốc lớn mạnh cho riêng mình. Cũng như có vua, có hậu, có lính mạnh thì vương quốc mới có thể hoạt động ổn định. Đầu tiên trước khi muốn huấn luyện thì các bạn cần phải sở hữu đội quân của mình trước đã bằng cách xây lính.

Có bốn loại quân trong lords mobile: bộ binh, pháo binh, kỵ binh và quân bao vây.

Xây dựng đội quân mạnh để tấn công quân địch thì bạn chọn quân nào tấn công không quan trọng. Miễn là bạn có chiến thuật rõ ràng từng nước đánh trận, bạn sẽ có được lợi thế hơn.

xay dung linh lords mobile

Ở bất kì một trận đánh nào bạn nên điều tra đối thủ của mình trước quân nào kẻ địch có số lượng lớn nhất. Tiếp theo thành lập đội quân của bạn dể làm sao đối kháng với quân địch để họ trở tay không kịp. Tiếp theo là áp dụng battle boosts tăng chỉ số sức khỏe, tấn công và phòng thủ cho quân đội của bạn.

linh lords mobile

Nếu quân đội tấn công bị thương quá nặng bạn nên xây dựng thêm đội quân mạnh phòng thủ.

Việc cân bằng đội tấn công và phòng thủ sẽ là việc tốt nhất cho một đội quân mạnh, không có đội quân nào là thiên hẳn về phòng thủ hay tấn công cả. Nói tóm lại, cho dù bạn đang muốn tấn công hay phòng thủ, cũng không có thứ gì gọi là đội quân toàn năng nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mà bạn phải có chiến lược sơ bộ trước khi ra trận và sự kết hợp nhiều loại lính, việc này giúp đa dạng cho trận đấu của bạn. Huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile đạt chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu cho mỗi lần chơi.

XÂY DỰNG DOANH TRẠI

Việc tiếp theo bạn cần làm nữa là xây dựng một doanh trại lớn để có sức chứa lính. Đây là nơi để chăm sóc và huấn luyện lính nói một cách khác là nơi ẩn nấp cho quân lính của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải đầu tư chất lượng về doanh trại, tránh trường hợp một khu có nhiều người, khu còn lại không một ai sẽ ảnh hưởng đến việc kinh tế. Cấp độ doanh trại càng cao, bạn có thể huấn luyện càng nhiều lính hơn. Không phải doanh trại càng nhiều mà quân lính bạn càng mạnh. Việc doanh trại nhiều điều đó cho rằng bạn phải huấn luyện nhiều quân lính cùng một lúc. Người chơi nên xây dựng khoảng 3 – 4 doanh trại là tốt nhất

xay dung doanh trai

Để huấn luyện lính nhanh bạn phải tập trung cao độ để xây dựng trang viên. Vì lên đến cấp 25 bạn đã có một trang viên trong tay, đồng nghĩa với việc thời gian huấn luyện lính giảm xuống 20%. Nếu bạn sở hữu trong tay 8 – 9 trang viên thì bạn sẽ bớt từ 150 – 170% thời gian huấn luyện quân lính. Tuyệt vời quá đi!

TIẾN HÀNH HUẤN LUYỆN BINH LÍNH

tien hanh huan luyen binh linh

Khi bạn đã tạo ra đủ người và doanh trại riêng mình, việc tiếp theo bạn nên làm là tiến hành huấn luyện binh lính. Để tạo một lính sẽ mất tầm 42s cần có hơn 1 tháng để huấn luyện 100 nghìn lính. Bạn muốn rút ngắn thời gian huấn luyện thì hãy xây dựng thêm nhiều trang viên, chỉ có như vậy mới rút ngắn thời gian huấn luyện. Cho thấy việc huấn luyện lính nhanh ở lord mobile, sẽ phụ thuộc nhiều về nâng cấp nhà, doanh trại. Bạn phải có chiến thuật để cải thiện tốc độ huấn luyện lính của mình

trai linh

Cách tăng lực chiến Lords Mobile?

Nhiều người mới chơi cảm thấy hoang mang không biết làm thế nào tăng lực chiến trong trò chơi lord mobile này. Để tăng lực chiến trong lord mobile, thì hãy thực hiện các bước như sau.

NÂNG CẤP TƯỜNG THÀNH PHÒNG THỦ KẺ ĐỊCH TẤN CÔNG

nang cap tuong thanh

Nâng cấp tường thành

nang cap tuong thanh phong thu ke dich tan cong

Muốn kẻ địch không tấn công mình thì bạn cần phải xây tường thành kiên cố. Việc này giúp cho người chơi tăng lượng máu và tăng số bẫy. Điều cần thiết để bảo vệ đội quân của bạn được an toàn, cũng như hạn chế việc tổn thất nặng nề mà kẻ địch gây ra.

XÂY DỰNG BUILD ĐỘI HÌNH TRONG LORD MOBILE

XÂY DỰNG BUILD ĐỘI HÌNH TRONG LORD MOBILE

Tăng lực lượng chiến đấu là xây dựng đội hình trong việc huấn luyện lính nhanh lord mobile. Càng nhiều chiến lược sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản của kẻ địch khi họ có số lượng đông và mạnh.Một đội hình tiêu chuẩn gồm có Death Knight + Prima Donna + Black Crow + Incinerator + Tracker

CẢI THIỆN VÕ CHO BINH LÍNH ĐỂ CHIẾN THẮNG THẦN TỐC

cai thien vo cho binh linh de chien thang than toc

Việc cải thiện võ thuật có quan trọng không
Một đội quân dù có số lượng nhiều đến đâu cũng cần phải cải thiện võ thuật, đây là một trong những mấu chốt quan trọng. Một đội quân giỏi võ thuật sẽ giúp cho binh lính trở nên mạnh hơn để đánh bại mọi kẻ thù là điều tất yếu.

NÂNG CẤP TRỢ THỦ – Pet trong Lords Mobile

NÂNG CẤP TRỢ THỦ

Nâng cấp trợ thủ

Nâng cấp trợ thủ sẽ giúp các tướng nâng cao chỉ số và cùng nhau xông pha ra trận trong mỗi trận đấu, trợ thủ hỗ trợ tướng sẽ dễ dàng chiến thắng nhanh chóng. Vì vậy hãy nâng cấp và huấn luyện các trợ thủ nhiều hơn để có nhiều chiến thắng hơn.

GIA TĂNG LỰC LƯỢNG SÁT THƯƠNG

GIA TĂNG LỰC LƯỢNG SÁT THƯƠNG

Việc gia tăng lực lượng sát thương giúp cho bạn trang bị cho nhân vật này có khả năng phòng thủ, hồi máu…. Cách này giúp cho việc huấn luyện lính nhanh hơn trong lord mobile, chỉ có khi bạn trang bị tốt việc này thì tướng của bạn mới có lực chiến mạnh nhất để xông pha ra các trận chiến

Xem thêm:

LINK TẢI LORDS MOBILE

Hiện nay, bạn có thể tiến hành tải Lord Mobile trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa Lord mobile là bạn đã có thể dễ dàng thấy kết quả trò chơi được trả về trên màn hình. Bấm tải về, việc của bạn là chờ trò chơi hoàn tất cài đặt vào máy là đã có thể bắt đầu công cuộc xây dựng đế chế của bản thân rồi.

Dưới đây là link tải về từ Chplay, bạn có thể bấm trực tiếp vào link để tải về nhanh chóng nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.lordsmobilevn&hl=vi&gl=US

KẾT LUẬN

Đây là toàn bộ chi tiết về huấn luyện lính nhanh trong lord mobile, mà các bạn nên cần biết để nâng cấp cho riêng vương quốc của mình. Chơi game này bạn nên nắm trong tay mình một quân đội mạnh thì bạn mới bất khả chiến bại. Và mình hi vọng những điều mình chia sẽ bên trên sẽ giúp ích cho bạn để bạn có một trải nghiệm chân thật và tuyệt vời.