Những Cách Lên Lực Chiến Nhanh Trong Lords Mobile Chi Tiết Nhất

Phiên bản game Lords Mobile nổi tiếng với khoản Gameplay “siêu ngầu” và cực kỳ chân thật, tính năng đa dạng để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi. Được phát hành và ra mắt vào đầu năm 2016 nhưng chưa bao giờ là hết hot. Game thường xuyên được nâng cấp và hoàn thiện, cập nhật thêm những tính năng mới cực thú vị, thu hút đông đảo hàng triệu người tham gia Lords Mobile. Dưới đây là những cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile chi tiết nhất

Tổng Hợp Các Cách Lên Lực Chiến Nhanh Trong Lords Mobile

Tổng Hợp Các Cách Lên Lực Chiến Nhanh Trong Lords Mobile 

Nâng tường thành

tuong thanh lords mobile

Đây là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile nhưng bị đa số người chơi bỏ qua, trên thực tế thì nó rất hiệu quả. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu tường thành của bạn được xây dựng cách vững chắc thì địch thủ của bạn dĩ nhiên sẽ rất khó để vượt qua được cửa ải của bạn rồi. Cách này đồng thời cũng giúp bạn giảm mức tổn thất đáng kể do địch tấn công, nên lúc này bạn sẽ có cơ hội bình tĩnh và phản đòn lại chúng.

Nâng tường thành

Thêm một điểm đặc biệt đáng lưu tâm ở đây là người chơi hãy dựng thật nhiều lính, kết hợp với việc chăm chỉ siêng nâng cấp nhà lính, xây bẫy, đế chế của bạn sẽ rất mạnh. Những điều này sẽ giúp con số sức mạnh của bạn tăng lên nhanh chóng và khả năng phòng thủ cũng trở nên vô đối.

Huấn luyện lính nhanh tại Lords Mobile

Huấn luyện lính nhanh tại Lords Mobile

Theo như những chia sẻ của các game thủ chuyên nghiệp, tích cực xây lính là một trong những cách lên lực chiến nhanh nhất mà họ thường áp dụng. Số lính của bạn đang sở hữu vẫn chưa đủ, hãy đi “thu thập” thêm thật nhiều lính, việc này sẽ mang lại cho người chơi có được lượng tài nguyên lớn.

huan luyen linh lords mobile

Ngoài ra còn có một điểm quan trọng cần bạn chú ý, đó chính là chỉ nên mang theo lượng nhỏ lính cần thiết và đừng nên mang hết tất cả lính của mình đi. Kế hoạch này sẽ giúp việc điều lính của người chơi dễ dàng và linh hoạt hơn. Tuy nhiên sự linh hoạt vẫn là chưa đủ, để đạt hiệu quả nhất trong việc điều lính người chơi cũng cần phải chú ý những điểm sau:

Chiến đấu một cách logic

Chiến đấu một cách logic

Vì Lords Mobile là game thuộc thể loại chiến lược, nên chọn đối thủ một cách thông minh là điều vô cùng quan trọng đối với game này. Hãy thật bình tĩnh, đừng vội tiến hành đi đánh trong khi lính của bạn vẫn còn thưa. Nên biết rõ sức của mình mà nhanh trí kiểm soát tình hình lúc đó.

Xây dựng doanh trại

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng, để huấn luyện lính ,một cách dễ dàng thì bắt buộc bạn phải đi xây dựng doanh trại. Muốn huấn luyện nhiều loại lính không đồng nghĩa với việc xây nhiều doanh trại, nó chỉ giúp bạn có nhiều lính tại một thời điểm nào đó thôi. Thế nên chỉ cần xây đủ từ 3 – 5 doanh trại là đủ để chiến rồi.

Xay dung doanh trai

Nhưng trên thực tế được chứng minh, việc người chơi sử dụng Manor (Trang viên) mới chính là cách để huấn luyện lính nhanh và hiệu quả nhất trong game Lords Mobile. Chính vì thế, bạn nên chú ý kết hợp xây dựng doanh trại và xây dựng trang viên (Manor). Theo số liệu thu thập được, nếu bạn có một trang viên thì bạn sẽ tiết kiệm được 20% thời gian huấn luyện lính.

xay dung doanh trai lords mobile

Quá trình huấn luyện lính cũng được xem là yếu tố rất quan trọng trong việc lên lực chiến nhanh tại game Lords Mobile. Thường thì trung bình để tạo được lính là 42 giây, vậy nếu bạn sẽ mất hết 49 ngày để tạo được 100K lính. Để tiết kiệm đáng kể lượng thời gian của bạn, sẽ có những bí quyết mà không phải ai cũng biết.

  • Xây dựng 15 trang viên và 1 doanh trại lính người chơi chỉ mất 1,85 ngày.
  • Xây dựng 14 trang viên và 1 doanh trại lính người chơi chỉ mất 3,65 ngày.
  • Xây dựng 13 trang viên và 1 doanh trại lính người chơi chỉ mất 5,38 ngày.

Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh nhất.

doi hinh lords mobile

Bạn không thể lướt qua mục này nếu muốn tăng lực chiến nhanh và hiệu quả. Một đội quân lính hùng mạnh nhưng xây dựng đội hình xấu và thiếu khoa học thì quả là một tổn thất nặng nề. Bằng chiến lược “vừa tấn công, vừa phòng thủ” thì bắt buộc phải có một anh hùng thích hợp tương ứng với mỗi trận đấu.

Một số đội hình có sẵn khuyên dùng

Một khi đội hình đã được dàn xếp thông minh và logic, khả năng chiến đấu của bạn sẽ đạt đến trình độ thượng thừa, thì có đối mặt với địch có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn là bất bại. Đây là một số đội hình được lọc ra áp dụng hiệu quả nhất cho người chơi:

  • Death Knight
  • Prima Donna
  • Scarlet Bolt
  • Tracker
  • Trickster

Khi sử dụng một trong những đội hình trên, bạn chỉ cần tận dụng cách triệt để nhất hai Hero cầm thanh Medal là đủ để win trận rồi nhé!

Hướng dẫn chi tiết xây dựng đội hình hiệu quả trong Lords Mobile

Ở game Lords Mobile hiện nay có 3 loại hình Hero hợp lý nhất để sử dụng trong việc buff công trình là: Scarlet Bolt, Sage of Storms và Trickster.

Hướng dẫn chi tiết xây dựng đội hình hiệu quả trong Lords Mobile

Công việc tạo ra càng nhiều khoảng cách giữa các lane thì càng tốt, đây là cơ sở để đảm bảo khi bạn đang chiến đấu 3 hàng sẽ không bị dính dame dàn trải. Lúc ban đầu bạn chọn Oathkeeper thì sau khi clear map bạn có thể dùng đội hình bằng Death Knight. Tanker này sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng bổ ích tạo cho bạn cơ hội hồi sinh máu sau khi chết, dame lớn và thanh máu cực trâu.

Về Buff máu thì sẽ có Prima Donna: có tác dụng đầy thanh máu, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về mạng sống.
Về phần Late, bạn nên chọn Tracker vì bạn đã có sẵn dame mạnh rôi, kết hợp thêm hiệu ứng gây nhiễu nữa thì skill của đối thủ sẽ bị đóng băng.

Riêng về Dame thì bạn không thể bỏ lỡ Black Crow, về mức độ sát thương cao chót vót khỏi phải bàn, máu rút không kịp băng.

Incinerator sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi sử dụng Stun. Riêng Dame thì không cần phải nói vì độ sát thương chí mạng đã nói lên tất cả, thêm Stun nữa thì quả là một cực phẩm dành cho bạn đấy.

Nguyên tắc dàn xếp đội hình

Nguyên tắc dàn đội hình là: Tanker + 1 Buff (cũng có thể kết hợp tanker và buff) + 1 Dame Dealer + 1 Stun (có thể áp dụng 2 Stun) + 1 Late.

Trường hợp xảy ra như bạn đã bị địch dồn thì hãy phản dame bằng Late máu giấy có thể gục chết đầu tiên, nhưng nếu dùng nó để đấu 1:1, 1:2 hoặc 1:3 thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Nâng Pet

Pet được biết là một tính năng không thể thiếu trong những game mang thể loại nhập vai. Nên tính năng Pet trong game Lords Mobile cũng là bắt buộc và có tầm quan trọng riêng. Pet sẽ giúp người chơi khi tham gia chiến đấu và làm tăng thêm điểm chỉ số cho chủ nhân nào sở hữu nó.

Nang Pet lords mobile

Có rất nhiều cách để nâng Pet, người cho có thể tham gia huấn luyện chúng hoặc nuôi dưỡng hay hoạt động gai cường. Quá trình này hoàn toàn có lợi cho người chơi sở hữu Pet, giúp các nhân vật có thêm sức mạnh chiến đấu, chiến lược cũng được cải thiện rõ. Đây cũng là một cách hiệu quả để lên lực chiến nhanh tại Lords Mobile.

Nâng Phi Phong

Nang Phi Phong

Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng cách thức này để tăng chiến lực. Nâng Phi Phong nghĩa là nâng cấp áo choàng hay linh bảo của nhân vật. Cách này có hai tác dụng rất đỉnh cho nhân vật chuẩn bị ra chiến trường. Một là tăng nhiều sức mạnh và mức độ sát thương, hai là biến nhân vật thành một hình dạng khác và có thể bay được luôn nhé.

Nâng cao Võ học

nang cao vo hoc

Những cú sát thương chí mạng dành cho địch trong những trận đấu hầu hết đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Việc sử dụng thành thạo và hiểu rõ các tính năng game cũng là một cách lên lực chiến nhanh nhất ở tất cả các game mà không chỉ riêng Lords Mobile. Vậy nên, chỉ cần siêng năng tập luyện để skill của bạn được nâng cao để không phải sợ một địch thủ nào.

Tăng cường trang bị cho chiến đấu

Tăng cường trang bị cho chiến đấu

Để chiến đấu có hiệu quả thì trang bị là một yếu tố không kém phần quan trọng khi chơi Lords Mobile. Khoác lên cho nhân vật những trang bị tốt, nhân vật sẽ được gia tăng nhiều sức mạnh, nên hãy tăng cường trang bị tối tân nhất cho nhân vật của bạn. Ngoại lệ là những nhân vật sở hữu sức mạnh tối thượng, khuyên bạn đừng nên quá chú trọng vào tăng cường trang bị cho chúng mà hãy chú ý đến những nhân vật khác.

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo:

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo:

Bạn sẽ thường bắt gặp tính năng Linh Bản hoặc Nguyên Bảo tại các game chiến đấu. Nhưng tùy theo từng nhà sản xuất sẽ đặt cái tên khác lạ hơn, nhưng nó đều mang ý nghĩa như nhau, đó là việc sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất sẽ yêu cầu người chơi phải tham gia từ thấp đến cao một cách ngẫu nhiên không theo trình tự.

Chỉ số hồn khí và ngọc sẽ góp phần giúp bạn tăng level. Ngoài ra nếu các chỉ số này tăng thì đi kèm theo đó là sức mạnh cùng với chiến lực của bạn cũng sẽ được tăng lên.

Đả thông kinh mạch

Một phương thức không thể thiếu để lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile đó là Đả thông kinh mạch. Mỗi game sẽ có những tên gọi khác nhau nhưng về bản chất thì chúng đều là một. Trình độ của nhân vật sẽ được nâng lên cảnh giới cao hơn nếu người chơi áp dụng được phương thức này đấy!

Hướng dẫn tải Lords Mobile

Hướng dẫn tải Lords Mobile

Lords Mobile hiện nay là ứng dụng được cập nhật trên 3 cả 3 hệ điều hành: Android 4.0.3 trở lên, iOS 7.0 trở lên và cả trên Windows 7SP1 trở lên. Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ để tải về nhé!

Truy cập đường link để đến cửa hàng ứng dụng tải game về máy:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.lordsmobile

iOS: https://apps.apple.com/app/id1071976327

cho PC Windows: https://download.com.vn/lords-mobile-119883

Riêng với phiên bản PC, vì đây là game dành cho mobile do đó bạn cần chơi thông qua các trình giả lập mobile trên máy tính.

Xem thêm:

Kết luận

Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình tìm tòi và chơi game lâu năm, hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin bổ ích để bạn có thể chơi game vi vu và lên lực chiến nhanh tại Lords Mobile cách dễ dàng và đạt được level thật cao để đứng top bảng xếp hạng nhé!