Cách Tăng Fps Pubg Giả Lập Tencent Gaming Buddy

Hướng dẫn Cách Tăng Fps Pubg Giả Lập Tencent Gaming Buddy nhanh chóng, đơn giản 2021.

Cái tên PUBG không còn quá xa lạ với các game thủ hiện nay, là một game sinh tồn hấp dẫn và lôi cuốn. PUBG có 2 phiên bản cung cấp tới người chơi là PC và mobile. Mỗi phiên bản sẽ có ưu điểm và lỗi chơi, thao tác khác nhau, tuy nhiên, được yêu thích hơn hẳn là PUBG bản mobile. Dễ hiểu vì bản này vừa nhẹ hơn, dễ chơi hơn lại tiện lợi hơn. Tuy nhiên bạn có thể chơi PUBG mobile bằng laptop hay PC thông qua phần mềm giả lập.

game pubg mobile cuc hay

Để có nhiều lựa chọn và trải nghiệm thoải mái cho người chơi Tencent thiết lập một phần mềm hỗ trợ PC chơi những game Android( phần lớn là PUBG). Phần mềm giả lập Android có tên là Gameloop hay Tencent Gaming Buddy.

cac phan mem gia lap

Vì là phần mềm giả lập, trường hợp giật, lag khi chơi trên Game Loop có thể xảy ra và mang đến khá nhiều bực bội cho người chơi. Chính vì thế, bài viết này Nier sẽ tổng hợp những cách tăng fps PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy cho các game thủ có một quá trình chơi game mượt mà nhất có thể.

ƯU TIÊN CẤU HÌNH, KẾT NỐI MẠNH

Bước đầu tiên để trải nghiệm game PUBG giả lập một cách chân thực nhất, bạn cần trang bị cho mình cấu hình máy và kết nối mạng đáp ứng nhu cầu của game. Với chiếc máy tính có card đồ họa chuẩn chỉnh thì hình ảnh game sẽ được hiển thị chất lượng khỏi phải bàn. Bên cạnh đó, máy tính cần có cấu hình như sau để tránh trình trạng lag khi đang chơi:

UU TIEN CAU HINH KET NOI MANH

  • Hệ điều hành windows từ 7, 8, 8.1 và 10, 64 bit
  • RAM 8G trở lên
  • CPU có tốc độ xử lý từ 2.8GHz
  • Internet tốc độ yêu cầu 20MBps băng thông rộng
  • Card đồ họa DirectX Phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ đĩa trống 10GB

Mỗi một cấu hình máy sẽ có những cách điều chỉnh các mức cài đặt trong Tencent Gaming Buddy cũng như trong PUBG mobile khác nhau, để nâng cao hiệu năng chơi game cũng như trải nghiệm cho từng người chơi. Người chơi cần phải căn cứ vào tình trạng thiết bị đang sử dụng để đưa ra phương hướng cài đặt thích hợp nhất, tối ưu nhất.

Tencent Gaming Buddy

Ngoài ra, do PUBG là game online, do đó đường truyền mạng cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trò chơi. Bạn hãy đảm bảo sử dụng đường truyền ổn định, tốc độ truyền tải cao, khi này, fps của trò chơi sẽ được đảm bảo rất nhiều.

CHỈNH ĐỒ HỌA TRONG GAME PHÙ HỢP VỚI LOẠI MÁY

Nếu máy của bạn không đáp ứng một trong các thông số trên, thì việc bạn cần làm để tăng fps PUBG game loop là chỉnh đồ họa trong game sao cho phù hợp với cấu hình máy bạn đang dùng. Bạn không thể chơi game trong tình trạng đồ họa game không phù hợp với máy tính dẫn đến nóng máy và xảy ra giật lag. Bạn cần chọn hình ảnh sao cho thuận tiện chơi game mượt mà, việc di chuyển, ngắm bắn nhanh,… không bị đứng, chậm, đơ là được.

CHỈNH ĐỒ HỌA TRONG GAME PHÙ HỢP VỚI LOẠI MÁY

Tùy thuộc vào cấu hình thiết bị bạn đang sử dụng để lựa chọn cho mình mức setting đồ họa phù hợp nhất, bạn có thể thử lần lượt qua từng mức độ để tìm ra mức cài đặt tối ưu nhất có thể sử dụng. Có các mức đồ họa cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết bị: Smooth( mượt mà), Balanced( cân bằng), HD, HDR và Ultra HD.

do hoa pubg mobile

CÁC YẾU TỐ KHÁC GIÚP TĂNG FPS PUBG GIẢ LẬP TENCENT GAMING BUDDY

Tùy chỉnh hình ảnh hiển thị trong game – Setting PUBG Mobile cho máy yếu

Việc cài đặt hình ảnh hiển thị, hiệu ứng hiển thị trong game quá cao có thể là nguyên nhân gây giật, lag. PUBG Mobile có các chế độ hình ảnh từ thường (classic) tới cao hơn (colorful, realistic và soft) phục vụ nhu cầu thị hiếu game thủ.

Tùy chỉnh hình ảnh hiển thị trong game

Nhưng để chơi game mượt mà thì các chế độ hình ảnh phải thực sự phù hợp với cầu hình của máy. Với các máy cấu hình thấp, tốt nhất bạn nên chọn mức cài đặt cơ bản nhất là classic. Classic là chế độ hình ảnh thường, không được bắt mắt cho lắm nhưng nó là chế độ giúp game thủ tăng fps khi chơi PUBG, nói không với hiện tượng khung hình chập chờn.

Hiệu chỉnh các hiệu ứng âm thanh trò chơi

Hieu chinh cac hieu ung am thanh tro choi

Hiệu ứng âm thanh cũng là yếu tố giúp tăng FPS PUBG Mobile giả lập, nghe có vẻ không liên quan, thế nhưng âm thanh trong game giúp người chơi xác định tiếng bước chân, hướng tiếng súng, bổ trợ đồng đội. Hãy cài đặt chế độ âm thanh ở mức lớn nhất để quá trình chiến game diễn ra thật thú vị. Cài đặt âm thanh không hợp lý không những làm giảm khả năng phán đoán của bạn, mà còn ảnh hưởng tới fps của cả trò chơi.

Tăng giảm độ nhạy cho thiết bị ngoại vi – Cách tăng FPS PUBG Mobile trên PC 2021

Tăng giảm độ nhạy cho thiết bị ngoại vi

Bạn có thể thể hiểu thiết bị ngoại vi ở dây là chuột và phím. Mỗi một thiết bị sẽ có thể điều chỉnh độ nhạy hoạt động sao cho phù hợp nhất với từng người chơi. Trải nghiệm và thiết lập cho riêng mình một độ nhạy trong game phù hợp với cách chơi của bản thân, đây là cách đơn giản để tăng fps PUBG giả lập nhanh nhất.

Hạn chế sử dụng con quay hồi chuyển

Hạn chế sử dụng con quay hồi chuyển

Con quay hồi chuyển là một tính năng có tác dụng giúp bạn điều chỉnh tầm bắn khi nghiêng màn hình. Trên thực tế, nhiều người chơi mới thích sử dụng tính năng này để nâng cao được hiệu quả tấn công, tuy nhiên, người chơi chuyên nghiệp sẽ gần như không sử dụng đến chúng. Tính năng này còn nhiều khuyết điểm và khiến bạn chậm đi, làm ảnh hưởng tới sự phản ứng cũng như thao tác của người chơi. Do đó, hãy tắt nó và ngắm bắn thủ công cho chắc bạn nhé.

Không tải đồng thời nhiều maps trong trò chơi

Không tải đồng thời nhiều maps trong trò chơi

Chỉ tải các Maps( bản đồ) mà bạn chơi, đừng tải một lần nhiều bản đồ sẽ khiến dung lượng tăng ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình chơi. Nhất là với các thiết bị cấu hình thấp. Việc gia tăng dung lượng của trò chơi sẽ khiến fps có thể bị giảm đáng kể gây ra nhiều sự cố không mong muốn trong lúc chơi.

Xem thêm:

TỔNG KẾT

Đây là các bước tăng FPS PUBG Giả Lập Tencent Gaming Buddy đơn giản mà hiệu quả, bạn hãy tham khảo và cài đặt sao cho phù hợp với cấu hình thiết bị để có thêm những trận game không rào cản, mượt mà nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút chiến game tuyệt vời!