Hướng Dẫn Cách Xin Vé Tàu Qua Màn Trong Candy Crush (2023)

Candy Crush hiện nay đang là tựa game làm “sốt” tại các cuộc tán gẫu về cách chơi. Game được biết đến là trò chơi thể loại giải đố cực kỳ hấp dẫn bởi các tính năng hay ho và đa dạng. Bạn là một game thủ đang chơi trò này nhưng cũng đang thắc mắc làm sao để xin vé tàu qua màn nhanh để mau đến các level hấp dẫn khác. Đừng lo lắng vì bài viết này của tôi sẽ giải đáp khúc mắc và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xin vé tàu qua màn trong candy crush nhé!

Cách Xin Vé Tàu Qua Màn Trong Candy Crush Hiệu Quả Nhất

Vé tàu được người chơi xem là một thứ gì đó rất “hiếm có khó tìm” tại Candy Crush, sở hữu thật nhiều vé tàu để được qua màn mới cũng là mơ ước của nhiều người, cùng nhau khám phá kinh nghiệm của người chơi chuyên nghiệp để xin vé tàu nhé!

Nhận Vé Tàu Từ Bạn Bè

NHẬN VÉ TÀU TỪ BẠN BÈ

Xin vé tàu từ bạn bè là cách đơn giản nhất cho người chơi. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là vé tàu khi bạn mời bạn bè tham gia trò chơi bằng cách nhấn chọn vào Phong bì trái tim và mời bạn bè dưới dạng Request. Nhưng cách này có một điểm bạn nên để ý là Candy Crush chỉ cho bạn sở hữu đồng thời tối đa 5 mạng chơi, do vậy đừng nhận vội hết. Khi bạn còn full mạng thì hãy để dành cho đợt sau, khi hết mạng thì nhận thêm, khi ấy bạn sẽ tận dụng được hiệu quả hơn sự trợ giúp đáng quý từ bạn bè đấy.

Thoát Nhanh Với Những Màn Biết Chắc Không Qua Được

THOÁT NHANH VỚI NHỮNG MÀN BIẾT CHẮC KHÔNG QUA ĐƯỢC

Điều tiên quyết bạn nên làm là quan sát kỹ trò chơi trước màn chơi, khi nó quá khó với khả năng của bạn hiện tại thì hãy nhanh chóng thoát game. Hành động này sẽ giúp bạn bảo toàn mạng, không mất mạng cách vô ích. Nhấn chọn nút Mũi tên vàng dưới góc trái màn hình để thoát mà không mất mạng nhé!

Điều Chỉnh Thời Gian Của Thiết Bị

dieu chinh thoi gian cua thiet bi

Mặc định trong game Candy Crush là cứ mỗi 30 phút sẽ được hồi 1 mạng, tận dụng thời gian bằng cách chờ đợi, hoặc chỉnh thời gian của thiết bị cũng là một ý tưởng hay nếu bạn muốn qua được một màn khó.

Level 130 trong Candy Crush là màn nổi tiếng khó kinh điển, nhưng bằng cách này bạn cũng sẽ qua được thôi. Đơn giản là bạn chỉ cần chỉnh thời gian trên điện thoại nhanh hơn 30p là bạn đã được hồi thêm 1 mạng để tiếp tục chơi rồi. Nhớ sau khi chơi xong thì trả thời gian về lại như cũ để tránh bỏ lỡ các lịch học tập và làm việc của bạn nhé.

Hacks Xin Full Vé Tàu Trong Candy Crush Hiệu Quả Nhất

hacks xin full ve tau trong candy crush hieu qua nhat

Bằng các thao tác hướng dẫn chi tiết dưới đây, tôi cam kết với bạn khả năng thành công sẽ là 100% đối với Android, không khó nên hãy theo dõi những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy gỡ cài đặt phiên bản ứng dụng trò chơi cũ ra khỏi thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiến hành tải game phiên bản mới nhất về thiết bị. Một lưu ý nhỏ là bạn cũng phải gỡ app Facebook để có thể đăng nhập game vừa tải.

Bước 3: Tiến hành cài đặt lại Candy Crush bằng cách tải game bằng file APK.

Link tải Candy Crush bằng file APK: https://m.apkpure.com/vn/candy-crush/com.king.candycrushsagakakao

Bước 4: Để APK hoạt động được trên Android, bạn phải cấp quyền truy cập cho điện thoại theo các bước sau: Chọn Menu -> Cài đặt -> Bảo mật -> chọn “Không rõ nguồn gốc”.

Bước 5: Khi đã xong thủ tục trên, hãy mở điện thoại và tìm mở file APK, chọn “Install”.

Bước 6: Mở ứng dụng Candy Crush và tận hưởng các màn chơi với full vé tàu thôi!

https://www.youtube.com/watch?v=8XzQFKg1gHU

Cách Qua Màn Candy Crush Không Tốn Nhiều Mạng

Mỗi trò chơi sẽ đều có những cách riêng để giải quyết, trong game Candy Crush này để có thể qua màn không tốn nhiều mạng với thời gian nhanh nhất có thể, dưới đây sẽ là mẹo để bạn tham khảo và có thể áp dụng:

Xử Lý Thạch Jelly

XỬ LÝ THẠCH JELLY

Đây là cách đơn giản và cơ bản nhất trong khi chơi candy crush, mỗi mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn phải phá hủy được số lượng thạch Jelly nhất định, hoàn thành nhiệm vụ mới qua được màn. bạn cần nối các viên thạch Jelly giống nhau tạo thành hàng ngang hoặc dọc để có thể phá hủy chúng. Hãy tận dụng các viên kẹo sọc hoặc kẹo nổ nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn nhé

Các Màn Với Vật Phẩm Đặc Biệt

Trò chơi Candy Crush cũng sẽ có các màn yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ là thu thập đủ số lượng quả anh đào và hạt dẻ mà trò chơi đưa ra. Để ăn được một quả anh đào hoặc một hạt dẻ thì bạn phải làm sao để phá hủy các viên kẹo bên dưới quả anh đào hay hạt dẻ, nghĩa là phải làm chúng rớt xuống dưới đáy màn hình.

CÁC MÀN VỚI VẬT PHẨM ĐẶC BIỆT

Striped (kẹo sọc) vẫn là phương pháp tốt nhất cho bạn, hãy sáng suốt ăn kẹo sọc để phá hủy tất cả viên kẹo trong một hàng dọc. Quan sát thật kỹ để làm chúng rớt xuống màn hình bằng lượt di chuyển ít nhất có thể nhé!

Lưu ý: Hãy thông minh và suy nghĩ cách di chuyển hạt dẻ và quả anh đào cách chính xác nhất vì hai thứ này chỉ được cho phép rơi xuống theo hàng dọc cố định của trò chơi thôi nhé.

Tận Dụng Thời Gian Hiệu Quả

Riêng những màn chơi Candy Crush có đồng hồ thời gian chạy, bạn sẽ chỉ thắng nếu hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian. Trong khi đó, có những màn hạn thời gian chỉ khoảng vài chục giây ngắn ngủi, trở thành người chiến thắng chưa bao giờ là dễ ở các màn đấy.

TẬN DỤNG THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Để giải quyết các màn tưởng chừng khó nhằn này, chúng tôi bật bí cho bạn 1 bí quyết cực kỳ hiệu quả, đó là hãy phá đi thật nhiều các viên kẹo thời gian. Kẹo thời gian sẽ được đánh ký hiệu +5 trên đó, cứ mỗi viên kẹo thời gian bị phá hủy, bạn sẽ được cộng thêm 5 giây vào thời gian đang chạy, tức là bạn có nhiều hơn 5 giây để giải quyết ván chơi. Bạn có thể chủ động tạo ra các viên kẹo thời gian bằng cách nối các viên kẹo đặc biệt lại với nhau. Các ván này muốn qua nhanh sẽ cần độ tinh mắt và nhanh tay đấy.

Xem thêm:

Kết Luận

Bằng những kiến thức chúng tôi mang lại cho bạn, hy vọng nó có ích đối với bạn. Áp dụng những cách được hướng dẫn bên trên, bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời và thoải mái chơi Candy Crush. Chúc các bạn thuận lợi trong những ván chơi sắp tới nhé!