Diablo 3 Cấu Hình Chuẩn Nhất – Chơi Cược Mượt & Nhẹ

Diablo 3 cấu hình – Bạn cũng biết, với trò chơi Diablo 3 đang là một trong những loại game offline khá quen thuộc và được nhiều biết đến. Vậy cụ thể cấu hình của Diablo 3 như thế nào mang lại cho người chơi một cuộc chiến mới đẳng cấp? Hãy cùng Nier 2 tìm hiểu chi tiết về cấu hinh Diablo 3 trong bài viết dưới đây.

Diablo 3 là gì?

Tong quan ve Diablo 3 la gi

Mỗi khi tham gia vào chơi game Diablo 3, bạn sẽ được hóa thân trở thành các vị tướng dũng mãnh như: Witch Doctor, Barbarian, Demon Hunter, Monk, Wizard. Trong khi đó, quá trình để tham gia chơi cũng luôn gắn liền với tất cả các nhân vật mà người chơi đã lựa chọn. Đối với việc làm này sẽ bao gồm cả kỹ năng hay cần phải nâng cấp game lên liên tục. Đối với quá trình của việc nâng cấp này luôn giúp cho người chơi có thêm chút kỹ năng cũng như về việc nâng cấp nhân vật của mình. Việc làm này sẽ giúp cho tướng của bạn càng trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

dinh nghia ve Diablo 3

Để có thể tham gia chơi game một cách tốt nhất thì trước hết người chơi cần phải hiểu rõ về phẩm chất tướng của mình là như thế nào. Cụ thể về tất cả các cách xây dựng cho đến các kỹ năng. Thêm vào đó, để có thể đối phó và kết hợp cùng với đối thủ, thông thạo về các kỹ nặng của tất cả các tướng khác cũng chính là những yêu cầu tối thiểu nhất mà người chơi luôn cần học hỏi.

Diablo 3 có gì mới lạ cho người chơi

Điểm nổi bật nhất của Diablo 3 được bổ sung vào trong game gần đây chính là nhân vật đã được triệu tập Necromancer. Với nhân vật này đã được đóng vai chủ đạo có trong game cùng với tất cả các chức năng đặc biệt như: làm xương, làm phép, phát nổ xác chết,… Cũng có thể nói, với sự xuất hiện của Necromancer đã khiến cho Diablo 3 càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Diablo 3 co gi moi la cho nguoi choi

Tất cả các hiệu ứng về phép thuật có trong game hoàn toàn được thiết kế khá bắt mắt. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho mình với Necromancer khá tỉ mỉ. Khi bạn đang muốn trở thành một trong những người đi đầu về trò chơi, trang bị riêng cho mình với Bones of Rathma chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình với Grace of Inarius nhằm tăng về khả năng trải nghiệm có trong game. Cho dù với lựa chọn nào đi nữa thì chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được sự cải tiến rõ rệt nhất về cấu hình và lối chơi cùng các nhân vật chó trong game khá độc đáo.

Vậy Diablo 3 cấu hình chuẩn chỉnh như thế nào?

Khi bạn đang yêu thích loại hình game RPG, bạn sẽ không thể không nghĩ đến Diablo 3. Game chơi được trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac. Cấu hình của Diablo 3 cũng không cần quá cao, chỉ cần máy tính của bạn đáp ứng các thông số sau:

Diablo 3 cấu hình miễn phí phù hợp với hệ điều hành Windows:

Diablo 3 cau hinh phu hop voi he dieu hanh Windows

 • Hệ điều hành yêu cầu là từ Win 7 trở lên.
 • Yêu cầu CPU: AMD Athlon ™ 64 X2, Intel® Core ™ 2 Duo trở lên, tốt hơn.
 • Card đồ họa là NVIDIA® GeForce® 8800GT, Intel® HD Graphics 4000 hoặc ATI Radeon ™ HD 2900 XT. Trong cấu hình Diablo 3 cho hệ điều hành
 • Windows để chơi được game thì cần phải có card rời.
 • RAM yêu cầu ở mức độ tối thiểu phải là loại 2GB trở lên.
 • Ổ đĩa máy tính có ít nhất 25GB dung lượng trống, có thể nhiều hơn, càng tốt.
 • Độ phân giải màn hình ít nhất phải là 1024 x 768.
 • Máy tính của bạn phải đảm bảo về việc kết nối với Internet ổn định.

Diablo 3 cấu hình phù hợp với hệ điều hành Mac:

Diablo 3 cau hinh phu hop voi he dieu hanh Mac

 • Hệ điều hành được chỉ định là từ OS X phiên bản 10.11 trở lên càng tốt.
 • CPU phải là dòng Intel Core 2 Duo, với yêu cầu này đảm bảo phù hợp với máy tính của bạn sử dụng dòng Intel Core i3 trở lên.
 • Hệ thống RAM yêu cầu tối thiểu phải là loại 4 GB.
 • Tất cả những cạc đồ họa đều là NVIDIA® GeForce® 320M, Intel® HD Graphics 4000 và ATI Radeon ™ HD 4670.
 • Ổ cứng trên máy tính còn trống ít nhất 25 GB.
 • Độ phân giải màn hình máy tính của bạn ít nhất là 1024 x 768.
 • Máy tính của bạn phải đảm bảo về việc kết nối với Internet ổn định.

Đánh giá sơ bộ về Diablo 3 như thế nào?

Diablo 3 là sản phẩm được thiết kế với bản đồ họa khá nổi bật, cùng hình ảnh chân thực và sắc nét. Bởi vậy, đối với bản full Diablo 3 thì người chơi hoàn toàn có được một phong cách chơi nhanh chóng.

Đặc biệt, trong game hoàn toàn có được các hiệu ứng với các thiết kế bắt mắt, khá hoành tráng và rất lộng lẫy, nên đã khiến cho không ít người phải mê mẩn. Nhưng với các phiên bản của máy tính PC thì hoàn toàn được chơi trực tuyến và cũng không thể nào hỗ trợ với dòng MOD được.

danh gia so bo ve diablo 3

Cho dù, thuộc vào bất kể loại hình nhập vai truyền thống nào và không hề có nhiều sự biết đổi trong lối chơi. Nhưng với việc nâng cấp mà các nhà phát triển về các kỹ năng, thì hệ thống của nhân vật, các chiếu thức và bản đồ,… hoàn toàn có thể đủ để người chơi luôn cảm nhận được sự hài lòng mỗi khi tham gia. Thêm vào đó, tại phiên bản này còn có thêm cho mình với một điều khá thú vị chính là AI của tất cả các con trùm này.

https://www.youtube.com/watch?v=ybLo0ycMWxQ

Không chỉ mang trong mình với những sức mạnh vốn có, mà chúng còn được trang bị cho mình với trí tuệ nhân tạo cùng với khả năng né tránh rất tốt. Bởi vậy, sẽ mang lại cho người chơi với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hero Editor Diablo 2

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có được những trải nghiệm về Diablo 3 cấu hình mang lại cho mình như thế nào? Chắc chắn giờ đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình với bộ máy thích hợp để thoải mái giải trí với trò chơi này rồi nhé.