Lý Do Dynasty Warriors 8 Lỗi Màn Hình Đen Và Cách Khắc Phục

Dynasty Warriors 8 là tựa game tam quốc online có tới 70 loại hình nhân vật hình tượng quyền lực với những chiến thuật siêu hay, hành động bắt mắt.

Nhưng những lúc chơi game Dynasty Warriors 8 có nhiều pha đang combat máu lửa thường gặp trường hợp lỗi màn hình đen, khiến người chơi không thoải mái trong lúc chơi. Hầu như đây là lỗi phổ biến của tựa game này, không đơn giản chỉ là lỗi nó còn tác động tới thành tích và hiệu suất trận đấu của người chơi, điều này làm các game thủ cực khó chịu.

dynasty warriors 8

Vậy nguyên nhân do đâu mà Dynasty Warriors 8 bị lỗi màn hình đen và bí quyết khắc phục?

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DYNASTY WARRIORS 8 BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DYNASTY WARRIORS 8 BỊ LỖI MÀN HÌNH ĐEN

 • Đầu tiên phải kể đến đó là hệ điều hành cũ, chưa được nâng cấp không phù hợp với Dynasty Warriors 8 dẫn đến lỗi màn hình đen.
 • Tiếp theo là chế độ tương thích được cài đặt trong game chưa chuẩn.
 • Một chi tiết nữa để fix lỗi màn hình đen khi chơi Dynasty Warriors 8 đó là cập nhật Driver VGA.

ẢNH HƯỞNG CỦA LỖI MÀN HÌNH ĐEN KHI CHƠI DYNASTY WARRIORS 8

Bất kỳ một lỗi nào xảy ra trong quá trình chơi game đầu sẽ mang về rất nhiều sự khó chịu cho các game thủ, đặc biệt với các game chiến thuật như Dynasty Warriors 8. Lỗi màn hình đen sẽ làm ảnh hưởng đến kết cục trò chơi, tác động tới thứ hạng cũng như các quyền lợi của người chơi khi tham gia game. Hơn nữa, việc xảy ra lỗi thường xuyên cũng sẽ làm ảnh hưởng tới phần mềm thiết bị, dẫn tới giảm tuổi thọ của thiết bị điện tử và gây ra hàng loạt các hệ lụy không mong muốn.

loi man hinh den

Do đó, khi xảy ra lỗi màn hình đen trong quá trình chơi Dynasty Warriors 8, bạn cần nhanh chóng xác định nguyên nhân gây lỗi và áp dụng phương thức xử lý thích hợp nhất.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÀN HÌNH ĐEN KHI CHƠI DYNASTY WARRIORS 8

Nhằm giúp các bạn giải quyết hiện tượng màn hình đen, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm khi chơi game, chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 cách khắc phục lỗi màn hình đen phổ biến và đơn giản nhất.

NÂNG CẤP HỆ ĐIỀU HÀNH

Hiện nay, vẫn có nhiều thiết bị đang sử dụng hệ điều hành windows 7, 8. Mặc dù đã phổ biến các hệ điều hành mới hơn, tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn mong muốn sử dụng hệ điều hành quen thuộc từ lâu với mình. Trên thực tế Windows cho ra mắt các phiên bản hệ điều hành cải tiến hơn, cập nhật nhanh hơn, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của các trò chơi thông dụng hiện tại. Bạn có thể tham khảo và nâng cấp hệ điều hành cho chiến cơ của mình ở trang web của Microsoft, hoặc với cách khác, bạn sử dụng đĩa mềm để cài đặt Win mới cho thiết bị của mình.

nang cap he dieu hanh

Nếu bạn đang sử dụng từ Win Vista trở xuống, đây là hệ điều hành cũ, không còn phù hợp để chiến game và thường lỗi hãy nhanh chóng nâng cấp sau đó tải lại game để khắc phục lỗi màn hình đen của Dynasty Warriors 8. Việc cập nhật một hệ điều hành mới cũng sẽ giúp game của bạn nhận được sự hỗ trợ tối ưu hơn và dễ dàng tương thích với bất kỳ bản cập nhật nào từ nhà phát hành game.

CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ TƯƠNG THÍCH TRONG DATA GAME

CAI DAT CHE DO TUONG THICH TRONG DATA GAME

Bạn không thể nào chơi game mượt khi chế độ tương thích của game không phù hợp trên thiết bị chơi. Để fix lỗi màn hình đen, bạn cần thao tác theo trình tự như sau:

 • B1: Tải game Dynasty Warriors 8 click vào phần cài đặt. Tìm Steam-> Steam Apps-> Common
  Thư mục cài đặt liên quan tới game hiện ra.
 • B2: nháy chuột phải đúp vào Launch.exe. Trường hợp Launch.exe không xuất hiện, bạn truy cập steamcompatibility.com tìm Launch.exe
 • B3: chọn Properties ở trình đơn và chọn Compatibility. Cửa sổ mới xuất hiện, tiếp theo bạn cần kéo xuống tìm Compatibility Mode, click vào. Cuối cùng nháy tiếp ô Windows 98, chọn tab ME.
 • B4: Click vào nút OK để kết thúc quá trình cài đặt, reset lại máy để chơi game không còn trở ngại.

che do tuong thich data game

CẬP NHẬT DRIVER VGA

cap nhat drive VGA

Nếu như đã thử cả 2 cách trên mà bạn vẫn gặp lỗi màn hình đen thì khả năng cao do sự cố về driver của VGA trên thiết bị. Lúc này, bạn nên tiến hành cập nhật lại Driver VGA với các bước sau đây:

 • B1: Nhấn vào nút Windows( hoặc Ctrl F)-> search Device Manager ở thanh công cụ tìm kiếm-> chọn Display Adapters và cài VGA.
 • B2: Nháy chuột phải vào VGA tiếp đó chọn Update Driver Software ở Display Adapters.
  Thời điểm này có một cửa sổ mới sẽ hiện lên
 • B3: Ở trường hợp bị ngắt kết nối, chọn tab Browse my computer để cập nhật Driver VGA.
  Ở trường hợp máy tính vẫn còn đang kết nối, bạn chọn cửa sổ Search automatically-> Let me pick-> chọn thư mục Driver.
 • Bước cuối cùng: Ở dưới màn hình, bạn nhấn vào Have disk, hoàn tất quá trình nâng cấp. Sẽ có thông báo đã update Driver VGA thành công tới.

Xem thêm:

KẾT LUẬN

Dynasty Warriors 8 được bình chọn là một trong những game hành động thu hút nhất, đừng để những lỗi thường gặp làm bạn chán nản trong lúc chơi game. Hãy khắc phục nó thật sớm và tận hưởng giây phút giải trí nhé! Chúc bạn fix lỗi thành công với những biện pháp chúng tôi đưa ra.