Hướng Dẫn Mafia 3 Cấu Hình Chuẩn Mới Nhất 2024

Bạn đang đi tìm hiểu về Mafia 3 cấu hình đúng chuẩn mới nhất, để có những trải nghiệm thú vị. Trong đó, Mafia 3 là một trong những game bắn súng thuộc thể loại sinh tồn vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm chân thực và tuyệt vời đòi hỏi bạn phải sở hữu cấu hình Mafia 3 PC tương thích. Hãy cùng Nier 2 trải nghiệm về cấu hình tuyệt đỉnh dành cho game Mafia 3 trong bài viết cụ thể dưới đây.

Tổng quan về Mafia 3 là gì?

Mafia 3 chính là phiên bản được phác họa lại thành phố New Orleans năm 1968 trong lịch sử nước Mỹ. Nhờ có được sự góp mặt của các yếu tố xung quanh tạo lên như: âm nhạc, thời trang hay xe cộ. Giúp tạo nên một phiên bản game hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới mới cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Tong quan ve Mafia 3 la gi

Với mỗi cuộc hành trình của một cuộc chiến binh với tên là Lincoln Clay đã mang lại một câu chuyện xuyên suốt cuộc chơi Mafia 3. Anh được hiện thân là một đứa trẻ mồ côi và được nhận làm con nuôi, mong muốn tìm kiếm về sự yên bình và luôn ấp ủ mọi mong ước để được trở về nhà. Nhưng trong khi đó với số phận luôn đưa đẩy, đã khiến cho cha của Lincoln phải phản bội. Sau đó, có một băng nhóm của Mafia Ý đã ám sát anh.

Với lòng căm thù trong lòng của Lincoln đã từ rất lâu, luôn nung nấu ý trí phải trả thù. Anh đã tạo dựng ra kế hoạch để thực hiện về nhiệm vụ tiêu diệt các bọn xấu xa. Nhân vật chính đã được kết bạn với rất nhiều người cũng như nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ những con người đó và tìm kiếm cho mình một gia đình mới.

the gioi game Mafia 3

Trong game không thể tự động thiết lập ra các biểu tượng cho nhiệm vụ mới mỗi khi bạn đã hoàn thành với bất kể nhiệm vụ nào khác. Chính vì thế, khi bạn đang muốn mang đến các địa điểm tiếp, thì bạn phải biết được bản đồ đánh dấu chúng. Với những việc này luôn giúp bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều về thời gian.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể hiểu được sơ lược về Mafia 3 nhằm mang lại cho bạn với các trải nghiệm khá độc đáo như thế nào rồi nhé. Bởi các cấu hình sử dụng cho loại game này sẽ ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu tiếp trong phần tiếp theo dưới đây nhé.

Cấu hình Mafia 3 yêu cầu cấu hình như thế nào?

Để có thể chơi Mafia 3 một cách mượt mà và không gặp phải tình trạng xung đột phần mềm hay giật, lag khi chơi, nhà sản xuất đã đưa ra hai loại cấu hình phù hợp cho máy tính. Theo đó, cấu hình tối thiểu và cấu hình đề xuất đều có những đặc điểm riêng.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu trong việc chơi game:

cau hinh toi thieu Mafia 3

  • Hệ điều hành được chỉ định là Win 7 phiên bản 64 bit.
  • CPU cần phải có là AMD FX-8120 hay dòng Intel i5-2500K.
  • RAM chỉ định 6GB.
  • VGA cần có tối thiểu ở đây là Nvidia GeForce GTX 660 2GB VRAM hoặc thế thể là dòng AMD Radeon HD7870.
  • Ổ cứng HDD từ 50GB trở lên.

Mafia 3 cấu hình cần phải có:

cau hinh can phai co Mafia 3 copy

  • Hệ điều hành khuyên dùng là bản Win 7 64bit.
  • CPU là AMD FX 8350 4.0 Ghz hoặc Intel i7-3770.
  • RAM tối thiểu 8GB.
  • VGA được chỉ định là NVIDIA GeForce GTX 780, AMD Radeon R9 290X hoặc GeForce GTX 1060 4GB VRAM.
  • Ổ cứng HDD tối thiểu 50GB trở lên.

Như vậy, có thể thấy hai đĩa cầu như trên có một vài điểm khác biệt cơ bản. Để chơi game, bạn hãy kiểm tra lại cấu hình máy tính của mình xem có phù hợp không nhé!

Một vài lưu ý khi tham gia chơi Mafia 3

Với mỗi hình thức để chơi game đa dạng và có rất nhiều thử thách mới, Mafia 3 luôn hứa hẹn mang lại cho người chơi với rất nhiều trải nghiệm mới đáng giá và độc đáo. Nhưng mỗi khi chơi game thì bạn cần phải tận dụng về thời cơ để mang lại các lợi thế. Bạn sẽ có được các vũ khí khi sử dụng phải đúng với mục đích. Với một số loại súng mà bạn cần phải bỏ tiền ra để mua hoặc lấy qua từ các vật phẩm.

Mot vai luu y khi tham gia choi Mafia 3

Đối với kẻ thù có trong các trò chơi game thường được ẩn nấp tại các nơi không thể nghĩ ra được. Cũng có thể là đằng sau thùng hàng, trên nóng nhà hay dưới gầm bàn,.. Bởi vậy, mỗi khi chơi game cần phải đặc biệt chú ý tới các điểm phải quan sát thật kỹ lưỡng.

Mỗi khi bạn được hoàn thành xong nhiệm vụ của CIA, thì bạn hoàn toàn có thể hack các hộp điện nằm rải rác ở trên bản đồ. Chính vì thế, bạn cần dành thời gian cho mình tìm kiếm về các trang bị, bạn cần phải biết được mọi động thái của kẻ thù. Khi bạn thấy tất cả các biểu tượng có màu xanh lá cây ở trên minimap, thì bạn hoàn toàn có được cơ hội để nhận tiền thay các thiết bị đang nghe lén. Bởi vậy, bạn cần phải tích cực nhặt các vật phẩm để tăng thêm sự trợ giúp cho mình nữa nhé.

YouTube video

Sử dụng súng có trong Mafia 3 thật không hề dễ dàng chút nào. Ngay cả với việc bạn đặt chế độ để ngắm từ xa và cao. Khi mới bắt đầu để chơi game, bạn cần phải đọc thật kỹ lưỡng về cách chơi và dành thời gian để có thể làm quen với cách sử dụng. Cần tuyệt đối hạn chế trong việc sử dụng đạn với một cách lãng phí khi chơi game.

Xem thêm:

Trên đây là Mafia 3 cấu hình đúng chuẩn, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Hi vọng các bạn sẽ chú ý hơn đến những thông số mà chúng tôi nêu trên để trải nghiệm game tốt hơn. Giờ đây, bạn chỉ cầu đầu tư cho mình với bộ mày phù hợp với ứng dụng game này và cùng trải nghiệm dễ dàng thôi nhé.